Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Tuyển dụng lao động Làm việc tại Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza thuộc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị, địa chỉ tại: Lô A, Khu công nghiệp Lễ Môn, Phường Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa

Đăng lúc: 15:41:18 09/05/2024 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người lao động trên địa bàn. UBND xã Đông Hoàng trân trọng thông báo đến người lao động và nhân dân trên địa bàn xã Đông Hoàng về nhu cầu tuyển dụng của Nhà máy gạch men cao cấp Vicenza thuộc Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị, địa chỉ tại: Khu công nghiệp Lễ Môn, Phường Quảng Hưng, Thành phố Thanh Hóa.

Các vị trí tuyển dụng cụ thể như sau:

1 - Kỹ sư Điện tự động hóa: 05 người;

2 - Kỹ sư Cơ khí:  05 người;

3 - Công nhân cơ điện:  50 người;

4 - Công nhân vận hành: 200 người;

Chi tiết về yêu cầu, mức lương, mô tả công việc cụ thể theo thông tin dưới đây.

Thông tin về chế độ, phụ cấp; hồ sơ xin việc, thời gian nộp hồ sơ, thông tin liên hệ dưới đây.

Người lao động có đủ tiêu chuẩn và có nhu cầu làm việc tại nhà máy có thể liên hệ với Công chức VHXH xã Đông Hoàng (ĐT: 084.888.0.555) hoặc liên hệ theo số điện thoại của bộ phận tuyển dụng.

Hôm nay:
Hôm qua: