Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Hoàng  - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

Chúc mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024).

Đăng lúc: 08:47:21 19/08/2024 (GMT+7)

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024). Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã gồm các đồng chí: Nguyễn Duy Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Lê Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, cán bộ công chức, trưởng các ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã.

Chúc mừng Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Duy Hợp - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của lực lượng Công an trong công tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, góp phần cùng xã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong những năm qua và mong rằng, trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an xã tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân tiếp tục không ngừng cố gắng, phát huy những kết quả đạt được và khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an xã, Trung tá Hoàng Ngọc Sơn - Trưởng Công an xã đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo xã, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các ngành, các thôn trong xã thời gian qua và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an xã sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Hôm nay:
Hôm qua: